จัดเต็ม 2 วันติด วง ZEAL & วง SEASON FIVE ขนความสนุกบุกกรุงโตเกียว ในงานเทศกาล THAI FESTIVAL TOKYO 2019 ครั้งที่ 20

ยกมือถือถ่ายสตอรี่ลงไอจีกันแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว สำหรับงานเทศกาล THAI FESTIVAL TOKYO 2019 ครั้งที่ 20 ในวันเสาร์ที่ 11 และอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา กับหนึ่งในตัวแทนศิลปินไทยอย่าง วง ZEAL (ซีล) และ วง SEASON FIVE (ซีซั่นไฟฟ์) จากค่าย MUZIK MOVE (มิวซิกมูฟ) ที่ขนเพลงฮิตมาเสิร์ฟบนเวที THAI FESTIVAL เป็นครั้งแรกให้คอเพลง ทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นได้เอ็นจอยรับความมันส์พร้อมพ่วงความสนุกแบบชิดใกล้กันอย่างจุใจ

นับเป็นอีกหนึ่งก้าวของความสำเร็จ สำหรับ วง ZEAL(ซีล) & วง SEASON FIVE (ซีซั่นไฟฟ์) ที่ได้ร่วมแจมกันบนเวทีเดียวกันครั้งแรกก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง แถมยังได้รับการตอบรับและการต้อน รับอย่างอบอุ่นด้วยเสียงกรี๊ดดดดด !! สนั่นตลอดทั้งโชว์อีกด้วยเรียกได้ว่าอิ่มอกอิ่มใจกันถ้วนหน้าไปเลย

วง ZEAL (ซีล) และ วง SEASON FIVE (ซีซั่นไฟฟ์) “ เป็นการต้อนรับที่อบอุ่นมากๆเลยครับ อยากจะขอบคุณทุกคนทั้งแฟนเพลงทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นที่ส่งเสียงร้องตามเราทุกเพลง และส่งเสียง ตอนรับเราตลอดทั้งโชว์ กับครั้งแรกบนเวที THAI FESTIVAL TOKYO 2019 ครั้งที่ 20 ของเรา วง ZEAL (ซีล) และ วง SEASON FIVE (ซีซั่นไฟฟ์) รู้สึกอิ่มใจมาก เพราะชาวญี่ปุ่น บางท่าน ถึงจะร้องเพลงเราไม่ได้ แต่เค้าก็สนุกไปกับพวกเราตลอด รู้สึกได้พลังบวกส่งกลับขึ้นมาบนเวทีเยอะมาก ขอบคุณอีกครั้งนะครับ และที่สำคัญขอบคุณงานเทศกาล THAI FESTIVAL TOKYO 2019 ครั้งที่ 20 งานดีๆกิจกรรมที่สร้างขึ้นมาผูกสัมพันธ์ และ สร้างมิตรภาพดีๆ ไม่ใช่แค่ให้กับชาวไทยและญี่ปุ่นนะครับ แต่เป็นงานดีๆที่ไม่ว่าคนชนชาติไหนก็มาร่วมในงานนี้ได้ “

พวกเขาจะไปส่งต่อเสียงเพลง สร้างความมันส์ สลัดความเครียดกันที่ไหนต่อนั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/MuzikMove/