ไอดอลตัวแม่!! รวมตัวกันใน “MY WAY Party on Stage”ที่สุดของปาร์ตี้คอนเสิร์ตชาวสีม่วง

โลกต้องจำ!! เมื่อยานแม่ลงจอดที่ My Way Party on Stage ครั้งแรก กับคอนเสิร์ตระดับชาติ ของชาวสีรุ้ง ที่เป็นการรวมตัวของเหล่าตัวแม่ศิลปินของไทยมาไว้ในเวทีเดียวมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ไม่ว่า จะเป็น มาช่า วัฒนพานิช, ดัง พันกร, เบน ชลาทิศ, จีน กษิดิศ, พีท พล, จินตรา, ฮาย อาภาพร, ซานิ, จีน กษิดิศ, ตั๊ก ศิริพร, มัม ลาโคนิค และ ปุ๊ อัญชลี สั่นสะเทือนวงการเพลงกันไปแล้ว เมื่อวัน เสาร์ ที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

โดยเปิดฟลอร์กันด้วยรุ่นใหญ่ ปุ๊ อัญชลี กับเพลงดังในตำนาน หนึ่งเดียวคนนี้ และ ไม่ผิด ต่อกันด้วย มัม ลาโคนิค มากับเพลง ฉันก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง, I AM WHAT I AM ต่อกันรัวๆ ที่ จีน กษิดิศ เพลง เก็บคำว่ารัก มาที่ พีท พล เพลง First kiss และแดนซ์กันกระจายไปกับ ดัง พันกร เพลง กระแซะเข้ามาสิ และอีกหลายเพลงบดๆ ยั่วๆ ที่ผลัดกันใส่มาแบบไม่เกรงใจข้อเข่าคนดู ก่อนที่แม่จะมา!! มาช่า วัฒนพานิช กดไป 4 เพลงรวด! รักยังไม่ต้องการ, ผู้ชายห่วยๆ, แตกหัก และ Music lover มันส์กันต่อที่โชว์ของ เบน ชลาทิศ เพลง Can’t get you out of my head, ควักหัวใจ ก่อนจะเชิญสาวแซ่บ ซานิ เอเอฟ มาร้องเพลง can’t take my eyes off of you, One Night only

จากนั้นพักสายตามาที่ผู้ชายกันบ้าง หนุ่มๆ SB FIVE มาพร้อมเพลง Whenever, Spark(ช็อต…หัวใจ) และ ลาลาลอย ฟินกันต่อกับวง SEASON FIVE กับเพลง Event, เมื่อคืน และ พูดไม่คิด ตามด้วยเพลง คนละเบอร์ จาก ดัง, ร(w8) จาก จีน จากนั้นเปลี่ยนฟีลมาฟังเพลงช้าเพราะๆ กันบ้าง รัวๆ ความลับ จาก มัม, ตัวจริงของเธอ จาก พีท, อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน จาก เบน, หมดห่วง, ฉันไม่ใช่นางเอก จาก ตั๊ก ศิริพร และเพลง เกิดเป็นผู้ชาย จาก ตั๊ก-มัม ก่อนจะยกเวทีให้ซุปตาร์สาวลูกทุ่ง จินตหรา พูนลาภ กับ ฮาย อาภาพร ที่ขนเพลงฮิตอย่าง แตงโมจินตหรา, เชพบ๊ะ, น้องนอนไม่หลับ, เลิกแล้วค่ะ, คันหู และสาว ซานิ มาแจมใน ไหง่ง่อง, เต่างอย และแน่นอนต้องปิดฉากกันด้วยเพลงประจำชาติของชาวสีม่วงอย่าง I will survive จากศิลปินทั้งหมด งานนี้เรียกว่าแดนซ์กันแทบลืมหายใจ

สำหรับ My Way Party on Stage ในครั้งนี้เนรมิตโดย 4 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ นำโดย คุณวุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด, คุณธนภร บุญยั่งยืน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด, คุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ คุณพงศ์เอก ฮะซานี Managing Director บริษัท อะไลฟ์ โปรเจ็ค จำกัด ทำให้ My Way Party on Stage กลายเป็นปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดอลัง!! ที่มีครบจบทุกเรื่องในเวทีเดียว