แม็กซ์ เจนมานะดึงเต้ย จรินทร์พรเป็นเพื่อนร่วมทางในเอ็มวี “อยากให้อยู่ตรงนี้”

ยังสร้างความเซอร์ไพร์แบบไม่หยุด หลังจากล่าสุดเปิดตัว หลังจากเปิดตัว 2 หนุ่ม (กันต์ ชุณหวัตร และ มาร์ค ธัชพล) ในโปรเจกต์ Mr.Strangers (มิสเตอร์สแตรงเจอร์) ออกไปแล้ว ถึงเวลาเปิดตัวชายหนุ่มแปลกหน้าคนที่ 3 แม็กซ์-ณัฐวุฒิ เจนมานะ ด้วยคาแรคเตอร์เฉพาะตัวที่ตรงสไตล์ Boxx Music (บ็อกซ์ มิวสิค) จึงได้ดึงหนุ่มคนนี้มารวมโปรเจกต์พิเศษนี้ด้วยกัน

“อยากให้อยู่ตรงนี้” ซิงเกิลล่าสุดของ แม็กซ์-ณัฐวุฒิ เจนมานะ ถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงหลังตัวของเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เหตุการณ์ที่ทำให้เขาฉุกคิดและย้อนกลับไปทบทวนความสัมพันธ์ของเขาและคนรอบตัว และได้ The Unicorn เพื่อนร่วมแต่งเพลงคู่ใจมาช่วยขัดเกลาให้เนื้อร้องออกมาบาดลึกความรู้สึก ควบคู่ไปกับการดูแลเรื่องดนตรีโดย พล-คชภัค (พล วงแคลช) มาเติมเต็มเพลงให้ได้จังหวะที่ลงตัว ทำให้ “อยากให้อยู่ตรงนี้” ถูกส่งออกมาให้กับแฟนเพลงได้ลงลึกไปถึงห้วงความรู้สึก ณ ช่วงเวลาแห่งความทรงจำ ก่อนที่ความเจ็บปวดจะคืบคลานจนความเศร้ากัดกินจิตใจ ที่ต้องใช้ความพยายามมากมายกว่าจะลุกขึ้นยืนได้อีกครั้ง

 

นอกจากนี้สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “อยากให้อยู่ตรงนี้” การันตีภาพสวย และการถ่ายทอดเพลงนี้ไม่เหมือนใคร โดยผู้กำกับฝีมือดีอย่าง ต้น-ยศศิริ ใบศรี ที่เคยฝากผลงานกำกับมิวสิควีดีโออย่าง เจ็บจนไม่เข้าใจ ของ Portrait มาแล้ว และยังได้นางเอกสาวมากความสามารถอย่าง เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ กลับมารับบทบาทในมิวสิควิดีโออีกครั้ง หลังจากห่างหายจากผลงานเกี่ยวกับเพลงไปพักหนึ่ง โดยตัวของเต้ยเองก็ออกมายอมรับเลยว่า เป็นอีกบทบาทที่ท้าทายเลยทีเดียว

โดย แม็กซ์ กล่าวถึงเพลงนี้ว่า “เพลงนี้ผมแต่งขึ้นหลังจากประสบอุบัติเหตุครับ เสี้ยววินาทีที่รถชนตอนนั้น สิ่งแรกที่เข้ามาในหัวผมเลยคือภาพความทรงจำของคนที่ผมรักและห่วงใย มันเข้ามาเป็นฉาก ๆ เลยครับ ไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ ครอบครัว เพื่อน เหมือนเป็นห้วงคำนึงสุดท้ายของตัวเราแล้ว พอเรารู้สึกตัวเลยทำให้ได้ตระหนักถึงความสำคัญตรงนี้ ในช่วงเวลาที่เกิดเหตุทุกคนคงคิดถึงเช่นเดียวกันกับผม อุบัติเหตุครั้งนั้นเตือนสติผมจริง ๆ เกี่ยวกับคุณค่าของทุกคนที่ผมรัก และคอยเตือนเสมอว่าไม่ว่าจะบนท้องถนนหรือในชีวิตจริง ความเร็วในการไปสู่เป้าหมายและความสำเร็จที่ปลายทางนั้นจะไม่มีค่าเลย หากปราศจากผู้ร่วมทาง ที่เราก็ทำได้เพียงแค่ต้องยอมรับในการก้าวเข้าสู่ความจริงอันแสนเจ็บปวดเพียงลำพังครับ ส่วนมิวสิควีดีโอนี้ผมได้รับเกียรติจาก เต้ย-จรินทร์พร มารับเล่นเป็นผู้ร่วมทางของผม ซึ่งเขาแสดงออกมาได้ดีมากเลยครับ ถ้าได้เห็นในมิวสิควีดีโอ ฉากที่ผมนั่งเล่นกีต้าร์กับเต้ยอยู่เบาะด้านหลังรถ เป็นฉากที่เรียลจริงๆ ผมมีอาการเกร็งและเขิน เต้ยก็ชวนผมคุยเพื่อลดความเกร็งของผม ถามผมว่าชอบเพลงไร ลองเล่นให้เขาฟังหน่อย กลายเป็นฉากที่ทุกคนชอบและได้มาอยู่ในมิวสิควีดีโอนี้ครับ เต้ยตีโจทย์การเป็นเพื่อนร่วมทางของผมได้สมบรูณ์จริงๆ อย่างไงฝากติดตามมิวสิควีดีโอและเพลง’อยากให้อยู่ตรงนี้’ ด้วยนะครับ ”

ฟังเพลง อยากให้อยู่ตรงนี้ ได้ที่ Apple Music, iTune , Joox และช่องทางต่างๆ หรือดาวน์โหลดทาง *492 222 303 และติดตามชมมิวสิควีดีโอที่ Youtube Channel : boxxmusic

สามารถอัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ แม็กซ์ เจนมานะ ได้ที่
Facebook : Max Jenmanaa หรือ boxxmusicteam
Instagram : @maxjenmana หรือ @boxxmusicteam
Youtube Channel : boxxmusic