แพท-ณปภา จำลองหนังชีวิต ถ่ายทอดลง MV อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม

หลังจากเจอมรสุมชีวิตลูกใหญ่ จนเกือบทำให้สาวแกร่งอย่าง "แพท-ณปภา ตันเจริญ"เซแทบจะเสียหลัก ล่าสุดเธอกลับยืนหยัดอีกครั้งกับงานที่เจ้าตัวเรียกว่างานใหญ่ นั่นก็คือ รับหน้าถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลง "อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม" ของศิลปิน "แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์" จากค่าย "มี เรคคอร์ด"

โดยที่คนแต่งเพลงอย่าง "ฟองเบียร์"และเจ้าของเพลง "แด๊กซ์" ต่างมีความคิดเห็นที่ตรงกันว่า คนที่จะมารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเอ็มวีตัวนี้ต้องเป็น "แพท"คนเดียวเท่านั้น!!

หลายบทบาท หลากหน้าที่ที่"แพท"ต้องออกไปทำในแต่ละวัน ล้วนแล้วแต่เป็นบทบาทสมมติที่เธอต้องไปสวมบทบาทในแบบที่คนอื่นอยากให้เป็น และไม่ว่าจะเจอกับปัญหาหนักหน่วงขนาดไหน อ่อนแอทางความรู้สึกขนาดไหน "แพท"ก็ยังคงต้องอยู่ในโหมดสแตนบายในงานที่เธอรักและเพื่อคนที่เธอรัก

และไม่ว่าจะกี่บทบาทที่เธอต้องเจอในแต่ละวัน มีบทบาทหนึ่งซึ่งเธอภูมิใจและเต็มใจที่จะทำ นั่นก็คือ บทบาทความเป็นแม่ และลูกที่ดีในเวลาเดียวกัน "ใครที่ได้ฟังเพลงนี้ ก็จะรู้เหตุผลทันทีว่าทำไมถึงต้องเป็นแพทที่เล่น เพลงนี้ตรงกับชีวิตมากกับเรื่องราวที่ผ่านมา แต่ถึงแม้มันแย่ขนาดไหน สิ่งที่แพทอยากจะได้มากที่สุดก็คือกำลังใจ และคนที่ไม่อยากให้ปล่อยมือจากแพทเลยก็คือ ครอบครัวแพท,สามี และคนสุดท้ายที่เพิ่งเจอหน้ากันไม่กี่เดือน นั่นก็คือน้องเรซซิ่งลูกชายค่ะ"

เรื่องราวของมิวสิควิดีโอที่เหมือนจำลองหนังชีวิตของ"แพท"ถูกมองผ่านเลนส์โดยเพื่อนเก่าของ “แด๊กซ์”นั่นก็คือ "ผึ้ง-สาลินี เขมจรัส" ซึ่งเธอได้แบ่งน้ำหนักของเรื่องราวในเอ็มวีนี้เป็น2ส่วน คือในพาร์ทของ "แพท"และในพาร์ทของ "แด๊กซ์" ซึ่งไม่อยากให้เป็นแค่ไลน์ซิ้งค์ธรรมดา จึงจัดการสะกิดต่อมน้ำตาลูกผู้ชายออกมาด้วยความซึ้ง
จนทำให้ "อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม"เป็นมิวสิควีดีโอที่เต็มไปด้วยอรรถรสของความรู้สึกครบถ้วนทั้ง ดราม่า ความหวัง และกำลังใจ สามารถติดตามมิวสิควีดีโอ"อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม" ได้แล้วทาง YouTube channel: Merecords

สามารถดาวน์โหลดเพลง “อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม” ได้ที่ *492 222 227 และอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของ Dax Rock Rider และค่าย ME Records ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/WeAreRockRider
https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @daxrockrider/@merecordslabel
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS