เพลงมันโดน!!”ฐิสา”อินจัด ทุ่มสุดตัวในเอ็มวี “รักโกรธ”

นานๆจะเห็นสาว“ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร “ใจอ่อนมาเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอสักที แต่มาทั้งทีงานนี้เล่นเอาคุ้มเกินคุ้ม เพราะ“สาวฐิสา”เล่นเปลี่ยนคาแรคเตอร์เป็นว่าเล่นในมิวสิควีดีโอเพลงล่าสุด “รักโกรธ” ของ4หนุ่ม Season Five (ซีซันไฟฟ์) แต่ละลุคใจทำหนุ่มๆ “เอก-เจ-จั๊ก-เปา”ใจบางขนาด

ไหน จ่อไมค์สัมภาษณ์…

“ฐิสาก็ห่างหายไปจากการเล่นเอ็มวีไปประมาณ7ปีเลยค่ะ ตั้งแต่เล่นละครเรื่องแรก พอทางทีมงานติดต่อมาว่าอยากให้มาร่วมงานกับพี่ๆวงซีซันไฟฟ์เราก็ตอบตกลงทันทีเลยค่ะ เพราะเราเองก็เป็นแฟนเพลงของพี่เค้าอยู่แล้ว

อีกเหตุผลหนึ่งที่รับเล่นคือฟังเพลงแล้วรู้สึกว่าตรงกับตัวเองมากค่ะ(หัวเราะ) คิดอยู่เลยว่าเลือกได้ถูกคนมากเพราะว่าเราก็โสดจริงๆ แต่ด้วยความที่เพลงนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะที่สนุกสนาน ก็เลยเป็นเพลงคนโสดแบบที่น่ารักๆและไม่เศร้าค่ะ

สำหรับเอ็มวีนี้ฐิสาต้องเปลี่ยนคาแรคเตอร์ถึง4ลุค มีทั้งสาวฮิปฮอป,สาวเปรี้ยว,สาวเนิร์ส และลุคห้าว เรียกว่าครบทุกสไตล์ของผู้หญิงเลยค่ะ  แล้วในเอ็มวีนี้ก็จะได้เห็นในอีกหลายๆมุมของฐิสาที่หลายๆคนไม่เคยเห็น แล้วก็ได้ทำอะไรหลายๆอย่างที่ฐิสาไม่ค่อยได้ทำด้วยค่ะ และถ้าใครอยากรู้ว่าพี่ๆแต่ละคนจะชอบสาวแบบไหน ดูเฉลยได้ในเอ็มวีเพลง ‘รักโกรธ’เลยค่ะ ” สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลงรักโกรธ ซิงเกิลของคนเหงาที่ไม่อยากโสดได้แล้ววันนี้ทางYouTube channel : merecords

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง “รักโกรธ” ได้ที่ *492 222 222

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “Season Five” ได้ที่

Facebook :         https://www.facebook.com/MeRecordslabel

                        https://www.facebook.com/seasonfiveband             

IG : @merecordslabel, @seasonfiveband   Twitter : Merecordslabel

Website: www.merecordslabel.com                        Youtube Channel : MERECORDS

ขอขอบพระคุณที่กรุณาประชาสัมพันธ์ข่าวค่ะ  :มน PR Project 095-646-2246