เปิดตัวตน ‘วง เปรม’ ผ่านซิงเกิลที่ 4 ‘แค่คำคำนั้น’ กับมุมมองความรักที่เปลี่ยนไป

อีกหนึ่งศิลปินที่น่าจับตามองสำหรับ วง Prem (เปรม) ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด กับสามสมาชิก เจ เทพหัสดิน ณ อยุธยา(ร้องนำ,เปียโน), แชมป์ – ธนวัฒน์ ดำรงศิริมงคล(เบส) และแอ๊นท์ – แอนดรูย์ ไดเล็ก(กีต้าร์) โดยมี โอ๊บ – เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ ผู้บริหารค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส มาเป็นโปรดิวเซอร์การันตีเพลงฮิต

‘แค่คำคำนั้น’ ซิงเกิลที่ 4 ของ วง Prem (เปรม) มี เมโลดี้ สูงขึ้นกว่าทุกเพลงที่ผ่านมา เพื่อจะได้ถ่ายทอดอารมณ์จริง ออกมาตามทุกความรู้สึก ส่วนทางด้านดนตรี มีจังหวะช้าลง กลับไปสู่ความเบสิกไม่ซับซ้อน ตอบโจทย์กับความหมายของเพลง

เพลงเล่าถึงไทม์ไลน์ของคนกำลังจะแยกจากกัน พอสูญเสีย จึงเห็นค่าของความรัก เพียงเพราะผ่านช่วงโปรโมทชั่นมาแล้วเลยลืมใส่ใจคุณค่าของการอยู่ด้วยกัน เกิดเป็นคำถามกับทุกคู่รักว่า เรายังเหมือนเดิมไหม ขอเพียงแค่คำคำเดียวมายืนยัน นั่นคือคำว่ารัก

เจ นักร้อง วง Prem (เปรม) เผยว่า “จากเพลง อธิษฐาน ซิงเกิลที่แล้วทำให้เกิดจุดเปลี่ยน เพลงนี้เลยสัญญากับพี่โอ๊บ โปรดิวเซอร์ ว่าจะฟิตร่างกายให้มากขึ้น ไม่อยากให้ทีมงานผิดหวัง ทำให้ต้องเต็มที่ทั้งเรื่องร่างกายและจิตใจ

ทำงานกับพี่โอ๊บมา 4 เพลง ต้องทำการบ้านหนักขึ้นในทุกๆเพลง เพลงนี้เลยแยกหน้าที่กันไปคิดไลน์ของตัวเอง ผมแต่งเมโลดี้ ผลที่ออกมาเลยเป็นซิกเนอเจอร์ที่ตรงกับพวกเรามากๆ ทำงานเป็นทีมเวิร์คดีขึ้น ไปในทิศทางเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เรานำเสนอ อยากให้ลองเพิ่มเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งซาวด์แทรคของชีวิตคุณ กับความรักที่ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบไหนก็ตาม…

ถ้าเปรียบเป็นการเดินทาง มาถึงซิงเกิลที่ 4 แล้ว แต่ก็ยังรู้สึกว่าเพลงนี้ เราเพิ่งเริมเก็บกระเป๋า ที่ยังไม่ได้รูดซิบเลยด้วยซ้ำ อยากให้เพลงนี้พาทุกๆคนเดินทางไปกับเรา ที่มีเป้าหมายใหม่คือ ต่อจากนี้เพลงของเรา จะให้เราได้รู้จักกันมากขึ้นครับ”

สามารถติดตามดาวน์โหลดเพลง ‘แค่คำคำนั้น’ ได้ที่ *492 222 169 พร้อมช่องทางอื่นๆ และอัพเดทผลงานศิลปินในสังกัด มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในช่องทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรืออินสตราแกรม : Muzikmoverecords และของ วง Prem (เปรม) ได้ที่ www.facebook.com/premband หรือ อินสตราแกรม : Prembandofficial