เบสท์ ณัฐสิทธิ์ ชวน อาย กมลเนตร มา “ลองดี” จนได้เรื่อง !!

ส่งท้ายปิดโปรเจกต์ Mr.Strangers (มิสเตอร์สแตรงเจอร์) ด้วยชายหนุ่มคนสุดท้ายอย่าง เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ ชายหนุ่มมากความสามารถเก็บกวาดงานในวงการมาเกือบหมดทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น ดีเจ พีธีกร นักแสดง และผลงานล่าสุดกับบทบาทใหม่ในการเป็นศิลปิน ด้วยก่อนหน้านี้เคยคัฟเวอร์เพลงไลฟ์ผ่าน Facebook เป็นกระแสโด่งดัง จนสะดุดตา พล-คชภัค (พล แคลช) เจ้าของค่าย Boxx music (บ็อกซ์ มิวสิค) จึงได้พูดคุยและชักชวนมาเป็นมาศิลปินอย่างเต็มตัว

“ลองดี” ซิงเกิลแรกจาก เบสท์-ณัฐสิทธิ์ ได้โปรดิวเซอร์อย่าง ยักษ์-อนันต์ (ยักษ์ แคลช) มาควบคุมการผลิต โดยเพลงนี้มาในแนวเพลง ป๊อบ ที่มีกลิ่นอายของดนตรีโฟล์คผสมเนื้อหาน่ารักกวนๆ ที่เล่าเรื่องถึงผู้ชายคนหนึ่ง ที่อยาก “ลองดี” โดยการทำดีและเอาใจใส่คนรักให้มากที่สุด เป็นการตอบแทนความรักที่ได้กลับมาจากคนรักที่อยู่เคียงข้างและดูแลเราเสมอ โดยเพลงนี้เบสร้องออกมาได้อย่างน่ารักและ อบอุ่น เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เป็นตัวแทนในการบอกรักแฟนได้อย่างน่ารักและจริงใจเป็นอย่างที่สุด

โดย เบสท์-ณัฐสิทธิ์ กล่าวถึงเพลงนี้ว่า “จุดเริ่มต้นของเพลง ลองดี นี้ ผมกับพี่ๆทีมบ็อกซ์ มิวสิค ได้คุยว่าในช่วงนั้นมีเรื่องไรที่น่าสนใจใรชีวิตบ้าง ไปนึกออกช่วงตอนที่คบกับแฟน เราคบกันมานานมากแล้ว เรารู้สึกอยากทำไรให้เขาบ้าง ก็เลยเอาประเด็นนี้มาถ่ายทอดเป็นซิงเกิลแรกในชีวิตของผม ส่วนมิวสิควีดีโอได้ผู้กำกับอย่าง พี่เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร โดยส่วนตัวผมรู้จักกับพี่เสืออยู่แล้ว แต่ไม่เคยร่วมงานกันสักที พอมีซิงเกิลแรกของผมออกมา ก็เลยลองชวนพี่เขามากำกับเอ็มวีให้ครับ ส่วนเนื้อเรื่องพูดถึงคนสองคนที่เป็นแฟนกันมานาน มันคงไม่มีช่วงที่หวานๆเหมือนครบกันตอนแรก อยากได้โมเม้นท์ที่ดูจริง ซึ่งผมกับแฟนบางส่วนก็เป็นเหมือนในเอ็มวีจริงๆ แล้วอย่างนางเอกเอ็มวี ตอนแรกชวนแฟนผมมาเล่นเอง แต่เขาไม่ยอมเล่น เขาเขิน (หัวเราะ) ก็คิดอยู่สักพักว่าจะเอาใครมาเล่นดี ต้องมีเงื่อนไขอย่างนึงที่แฟนผมมี เขาคนนั้นต้องเป็นคนดูวุฒิภาวะโตขึ้นมาหน่อย สามารถดูคุมเราได้จริงๆ เผอิญรู้จักกับพี่อาย-กมลเนตร ซึ่งเขามีคาแรคเตอร์ที่ตรงกับแฟนเรามาก ก็เลยชวนเขามาเล่น ซึ่งบรรยากาศในเอ็มวีมันสมูทและสนุกมากครับ ซึ่งผมก็เลือกไม่ผิดคนเลยครับที่เอาเขามาเล่น เขาตอบโจทย์ได้ทุกอย่างที่ผมอยากให้มีในเอ็มวี ส่วนตอนนี้เอ็มวีได้ปล่อยไปเป็นไปที่เรียบแล้วนะครับ ถึงว่าได้กระแสการตอบรับที่ดีกว่าที่ผมคิดไว้มาก ถ้าใครยังไม่ได้ดูอยากให้ลองดูกันครับ เผื่อคุณจะมีไอเดียทำไรน่ารักกับแฟนเพิ่ม ส่วนใครที่ดูแล้วก็ฝากดูอีกเรื่อยๆ ฝากซิงเกิลแรกในชีวิตผมด้วยครับ ”

ฟังเพลง ลองดี ได้ที่ Apple Music, iTune , Joox และช่องทางต่างๆ หรือดาวน์โหลดทาง *492 222 384 และติดตามชมมิวสิควีดีโอที่ Youtube Channel : boxxmusic

สามารถอัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ เบสท์ ณัฐสิทธิ์ ได้ที่
Facebook : Best Nutthasit หรือ boxxmusicteam
Instagram : @bestnk หรือ @boxxmusicteam
Youtube Channel : boxxmusic