เดือดมาราธอน !! Zealy Fools Concert ร็อกสุดขั้ว รักสุดใจ คอนเสิร์ต ครบทุกอารมณ์ !! ที่สุดประทับใจ

จบลงอย่างสมบูรณ์แบบ “LEO Presents Zealy Fools Concert” ของ 2 วงร็อกต่างขั้ว Silly Fools และ Zeal ศิลปินจากค่าย ME Records ในเครือ MUZIK MOVE ที่ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยความมันส์ในครั้งนี้ทำเอาแฟนเพลงโดดไม่ยั้ง ร้องตามกันตั้งแต่ต้นคอนเสิร์ต จนถึงเพลงสุดท้ายของโชว์รวมเวลาถึง 4 ชั่วโมง ทำเอาแฟนเพลงที่มาใน คอนเสิร์ตนั่งกันไม่ติดเพราะแต่ละของการโชว์ส่งต่อความมันส์ !! กันอย่างสุดเดือดบอกเลยว่า แต่ละคนที่มามีแต่รอยยิ้ม ของความประทับใจ และ เต็มอิ่มกับความสุขกลับบ้านกันอย่างเต็มอิ่มเอมทีเดียว

คอนเสิร์ตในครั้งนี้แฟนเพลงได้เริ่มทยอยกันมาตั้งแต่ช่วงบ่าย แม้ฝนจะตกลงมาหนักขนาดไหน แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค สำหรับทุกคนกับกันทำให้บรรยากาศก่อนคอนเสิร์ตคึกคักไปอีก และ ความเดือด !!! เริ่มสตาร์ทเวลา 18.00 น. เมื่อประตู ธันเดอร์โดม เปิดเหล่าแฟนเพลงกว่า 4000 คน ก็ยกพลกันเข้าจับจองพื้นที่จนทำให้ฮอลล์แคบไปถนัดตา

คอนเสิร์ตนี้เปิดโชว์ด้วยวง The Raven Doll วงอัลเทอร์เนทีฟร็อกน้องใหม่ของค่าย แต่อัดแน่น ไปด้วยคุณภาพพวกเขาได้มาปลุกพลังแฟนเพลงด้วยโชว์กันไป 3 เพลง รวมถึงซิงเกิ้ลใหม่ ‘พ่ายแพ้’ ที่เพิ่งปล่อยไปด้วย ทำเอาแฟนเพลงร้องตามกันเพียบ แค่วงแรกก็ดุเดือดกันแล้ว .แต่ความพิเศษของ Opening Act ยังมีอีก เมื่อแด๊ก Rock Rider ได้มาร่วมโชว์กับ วง Ghost ในเพลงโยนหินถามทาง และ ครึ่งฝัน ทำเอาแฟนเพลงที่อยู่ข้างล่างทั้งโดดและร้องตามกันดังสุดๆ และ วง Ghost กลับมาปิดท้ายโชว์ อีกครั้งกับซิงเกิ้ลล่าสุด ‘สอยดาว’ ซึ่งเอกนักร้องนำ ทั้งร้องและแร๊ปเอง ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดลั่นฮอลล์

. และแล้วก็ถึงเวลาของเจ้าของคอนเสิร์ต ต้องบอกก่อนว่าคอนเสิร์ตนี้จัดโชว์มาแบบระเบิดความมัน ของจริงๆ อะไรที่คิดว่าต้องเป็นอย่างที่เราเคยชม อาจจะไม่ใช่อย่างนั้นอีกต่อไป มันฉีกกรอบเพลงต่างๆ ด้วยการได้อีกวงนึงมาช่วยเติมเต็มให้ และมันสลับกันจัดเต็มโชว์ตลอดทั้งคอนเสิร์ต โดยโชว์ถูกแบ่งเป็น 2 เวทีใกล้ๆ กันเป็น A(ซ้าย) และ B(ขวา) ซึ่งทั้ง 2 เวที เปรียบเสมือนน้ำ และไฟ สีฟ้าและแดง (Zeal = ฟ้า, Silly Fools = แดง)

เริ่มต้นเพลงแรก ‘บ้าบอ’ ของ Silly Fools ตามมาด้วย ‘สมรภูมิไฟ’ ของ Zeal ทำเอาแฟนเพลงเท้าไม่ติดพื้นกันเลย หลังจากนั้น Zeal ก็รับไม้ต่อเปิดด้วยเพลงเศร้าอย่าง ‘สองรัก’ และรันยาวต่อ 3 เพลง เสี้ยม ,เหวี่ยง และ หลังชนฝา แค่เริ่มไฟ แสง สี เสียง มาเต็ม
.
พอไฟมืดลง Silly Fools ก็มามอบความมันส์ต่อกันแบบต่อเนื่องในเพลง เพลงนี้เกี่ยวกับความรัก ,ไม่หวั่นแม้วันมามาก และปิดช่วงนี้ด้วยเพลงบั้นท้าย หลังจากนั้นทั้งสองวงก็สลับเล่นเพลงฮิตที่สุดแสนจะเศร้า ไม่ว่าจะเป็น ไหนว่าจะไม่หลอกกัน (Zeal เล่น) , พบเพื่อเพียงผ่าน (Silly Fools เล่น) ทำเอาใครที่อกหักอยู่ต้องร้องไห้แน่ๆ และผิดที่ไว้ใจ ซึ่งเพลง ผิดที่ไว้ใจ มี เนิส – ดุสิตา ทิพโกมุท รองอันดับ 2 Miss Thailand World ปีล่าสุด เข้ามาร่วมถ่ายทอดบทเพลงนี้แถมยังร่วมโซโล่กีต้าร์ด้วย ถือเป็นการเติมเต็มในอีกมิติหนึ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับเพลงนี้ เรียกได้ว่าจัดความมันกันแบบไม่ได้ทักทายกันเลย ตลอด 13 เพลงแรกของโชว์

หลังจากนั้นคอนเสิร์ตก็รันยาวและได้เข้าสู่ เพลง Mist ซึ่งเป็นเพลงที่ทั้งสองวงได้ตั้งใจ ทำร่วมกันทำเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ หลังจากนั้นก็มีการโชว์โซโล่เบสของป๊อก และ หรั่ง ที่สะกดจิต แฟนเพลงทุกคนไว้นิ่งสนิทตาไม่กระพริบเลยทีเดียว ความมันส์ !! ยิงกันต่อเนื่องแบบรัวๆ วง Silly Fools ได้ขึ้นประจำการส่งขึ้นมาจัดเต็มอีกครั้ง 4 เพลงรวด เริ่มต้นด้วย เพลง ขี้หึง ที่แฟนเพลงทั้งร้อง ทั้งเต้นกันกระจายทั้งฮฮลล์ แต่เมื่อมาถึง เพลง จงเรียกเธอว่านางพญา เสียงกรี๊ดดังสนั่น ฮอลล์สะเทือนยิ่งกว่าเดิม เพราะภาพที่ปรากฏขึ้นบนเวทีคือ เป๊กซ์ นักร้องนำวง Zeal แต่งตัวเป็นผู้หญิงขึ้นมา วาดลวดลายสาวชุดสีชมพูให้แฟนเพลงได้เซอร์ไพร์สอีกหนึ่งโชว์ จากนั้นวง Silly Fools จัดต่อแบรัวๆ ในเพลง เพียงรัก ต่อด้วย คนที่ฆ่าฉัน
ถึงเวลาของมือกีตาร์ต้องโชว์แล้ว ต้น Silly Fools และ ศิลา ชุ วง ZEAL ขึ้นประจำการสลับกัน โชว์โซโลกีตาร์กันสุดเดือด ซึ่งเป็นโชว์ที่แสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาทั้ง 3 คน คือ มือกีต้าร์แถวหน้า ของเมืองไทยตัวจริง

มาต่อกับวง Zeal ซึ่งพวกเขาได้รับไม้ต่อและเปิดด้วยเพลง ปลุก คำสาป และเมื่อถึงเพลง ดาว โอ๊ต ปราโมทย์ ได้เดินออกมาเซอร์ไพร์ส เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆในฮอลล์สั่น !!!! มาเป็นแขกรับเชิญ การแจมครั้งนี้นอกจากเพลงเพราะๆแล้ว โอ๊ต ขอปล่อยมุขตลก ให้ได้สนุกกันตามสไตล์ให้แฟนเพลงหัวเราะ กรามค้างกันอีกด้วย

ต่อด้วยสุดยอดโชว์โซโล่กลองจาก รัตน์ วง Silly Fools กับ เคน วง Zeal ที่ตีกันไม่ยั้ง หวาดใส่กันแหลก แถมช่วงท้ายทั้งคู่ยังมาร่วมตีกลองชุดเดียวกัน สร้างมิติใหม่ให้แฟนเพลงได้เสพกันอีกโชว์
.
และช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตนี้ทั้ง 2 วง ได้ปิดด้วยเพลงฮิตอย่าง วัดใจ และ ล้มทั้งยืน ซึ่งเป็นเพลงที่เหล่าแฟนๆเตรียมมาโดดกันแน่นอน แต่เซอร์ไพร์สยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อ ต่อ อดีตมือกลอง Silly Fools ปรากฎตัวบนเวทีและได้โชว์ต่อกลอง ใน เพลง จิ๊จ๊ะ ทำให้เอาแฟนเพลงทุกคนดีใจที่ได้เห็นภาพ นี้อีกครั้ง เรียกว่าจบคอนเสิร์ตนี้ไปด้วยภาพความประทับใจที่พูดได้คำเดียวว่า มันส์ เดือด สนุก มีความสุข ครบทุกรส คอนเสิร์ตนี้ดีที่สุดเลยจริงๆ ส่วน “คนไม่ได้ไป” จะต้องบอกว่าเสียดาย ส่วน “คนที่ไป” จะต้องบอกว่าใครไม่มาคือพลาด แต่ถ้าให้ที่พลาดมาชม หรือ ใครที่ยังมันส์อยู่ !! ชมกันต่อได้ที่นี่
อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ต LEO Presents ZEALY FOOLS CONCERT ได้ที่
https://www.facebook.com/Zealrockband
https://www.facebook.com/SillyFoolsBand
https://www.facebook.com/MERECORDSLABEL