เจ็บไม่จำ เพลงที่ถ่ายทอดความเจ็บปวดผ่าน Mv ที่ Sexy ที่สุดของ โอ ปวีร์

ความเจ็บปวดที่ไม่มีใครอยากเรียกร้อง ความทรมานที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่เมื่อเกิดขึ้นทีไรทำไม “ เจ็บไม่จำ “ สักที บทเพลงใหม่ล่าสุดจากโอ ปวีร์ ศิลปินจากค่าย Boxx Music (บ็อกซ์ มิวสิค) ในเครือ Muzik Move (มิวซิกมูฟ) ที่จดปลายปากกาบรรจงเขียนความบอบซ้ำของหัวใจที่ได้รับความรักที่อยากให้ลืม แต่กลับจำ ซึ่งเป็นอีกบทเพลงเศร้าอีกหนึ่งเพลงที่ โอ ปวีร์ ตั้งใจทำเขียนขึ้นและถ่ายทอดเพลงนี้ผ่านเรื่องราวที่ Sexy ขยี้หัวใจเป็นที่สุด จนเป็นกระแสฮือฮาในโซเชี่ยลกันเลยทีเดียว

โดย โอ-ปวีร์ พูดถึงเพลงนี้ ว่า ” จุดเริ่มต้นของเพลง เจ็บไม่จำ คือผมได้ไปโพสถามแฟนคลับในโซเชียลมีเดียของผม ว่ามีมีประสบการณ์ความรักแบบไหนกันบ้าง มาแชร์กันหน่อย มีหลายข้อความที่เกี่ยวกับความเจ็บแล้วไม่จำท ต่อให้มันเจ็บสักแค่ไหนก็ยังจะทน เพราะแค่ว่ารักแค่คำเดียว มันเลยทำให้ผมรู้สึกอินกับประโยคนี้ จึงหยิบมาเขียนเป็นเพลง โดยผมเริ่มจากการเขียนเนื้อกับทำนอง แล้วนำไปเสนอโปรดิวเซอร์ทีมบ็อกซ์มิวสิค อย่างพี่พล วงแคลช , พี่ยักษ์ วงแคลช และพี่ปอย พอร์ทเทรท ที่มาช่วยกันแก้ ช่วยกันปรับ จนออกมาเป็นเนื้อเพลงที่พูดถึงคนเจ็บไม่จำได้โดยสมบรูณ์
ส่วนเอ็มวีเพลงนี้ ผมเสนอกับทางผู้กำกับและทีมบ็อกซ์มิวสิคว่า ผมอยากได้เอ็มวีที่ผมยังไม่เคยทำ อยากถ่ายทอดในมุมมองใหม่ ผู้กำกับเลยโยนไอเดีย เกี่ยวกับความรักผู้หญิงกับผู้หญิง ที่เขาสองคนมีความรักให้กันและกัน แหมว่าผู้หญิงอีกคนจะมีแฟนเป็นผู้ชายอยู่แล้วก็ตาม เรื่องของความรู้สึกเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก เราไม่เจอกับตัวเองเราคงไม่รู้ว่ามันเจ็บแค่ไหน ถ้าใครได้ดูเอ็มวีแล้ว จะรู้สึกถึงอารมณ์ที่ตัวละครแสดงออกมาผ่านแต่ละคำร้องของเพลงที่ผมอยากถ่ายทอดให้ผู้ฟังมากที่สุด อยากฝากเพลง เจ็บไม่จำ ซิงเกิลล่าสุดของผมด้วยนะครับ ถ้าใครได้ดูเอ็มวีและฟังเพลงแล้วรู้สึกตรงกับตัวเอง มาแชร์ให้ผมฟังตามโซเชียลมีเดียต่างๆได้นะครับ
สามารถติดตามชมและฟังเพลง “เจ็บไม่จำ”ผลงานล่าสุดของ โอ-ปวีร์ ได้ที่ช่องทาง Facebook : O-pavee หรือ boxxmusicteam / Instagram : @o.pavee หรือ @boxxmusicteam / Youtube Channel : boxxmusic