เก็บตกคอนเสิร์ต The Switch ศิลปินจัดเต็มความสนุกทุกช่วงเวลา!!!

ผ่านพ้นไปด้วยดี สำหรับ The Switch คอนเสิร์ตรวมพลจากศิลปินต่างค่าย ที่ได้มา สร้างปรากฏการณ์แห่งความสุข รอยยิ้ม และความทรงจำ ที่ได้รับกระแสตอบรับจากชาววัยมันส์ !!    ดีมากๆ โดยทางผู้จัดงานอย่าง” MUZIK MOVE (มิวซิกมูฟ) และ U BEER (ยู เบียร์)” ได้วางคอนเซ็ปต์ โปรเจกท์สุดพิเศษนี้ คือ การได้รวบรวมศิลปินที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นระหว่าง รุ่นพี่ รุ่นน้อง และรุ่นเดียวกัน ที่มาจากต่างค่าย ต่างแนว หลากหลายทางด้านแนวดนตรี มาแจมกันบนเวที ใน                   U Beer presents The Switch Concert ผลัดกันเล่น ผลัดกันร้อง คอนเสิร์ตที่จะนำเพลงฮิตติดหูมาเล่น บนแนวดนตรีใหม่ที่ดีไซน์ขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ กว่า 4 ชั่วโมง เมื่อวัน เสาร์ ที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

โดยแฟนเพลงเข้ามารอดูกันอย่างใจจ่อตั้งแต่ช่วงบ่ายกันเลยทีเดียว เรียกว่าบรรยากาศ โดยรวมคึกคักคึกครื้น ก่อนคอนเสิร์ตเริ่มเปิดประเดิมเวทีกับ วง The Kastle (เดอะ คาสเซิล)                       สวิตช์กับ De Flamingo  (เดอ ฟลามิงโก) ที่ถึงทั้งคู่จะเป็นวงน้องเล็กที่สุดบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ แต่ก็ทำเอาแฟนเพลง เทใจกดไลท์ กดเลิฟ ส่งเสียงกรี๊ด !! สนั่นทีเดียว

และก็เรียกเสียงกรี๊ดกันอย่างต่อเนื่องกับ สองหนุ่ม The TOYS (เดอะ ทอยส์) ที่สวิตช์กับ แม็กซ์ เจนมานะ  ที่ทั้งคู่ได้เดินขึ้นเวทีมาพร้อมกันกับกีตาร์คู่ใจ และได้โซโล่กีตาร์คู่กันเป็นครั้งแรก ก่อนที่ The TOYS     (เดอะ ทอยส์) จะมอบเวทีนี้ให้กับพี่ชายได้โชว์ก่อนด้วยเพลง อยากให้อยู่ตรงนี้ เพลงที่ แม็ก ได้มาร่วมทำขึ้นกับค่าย BOXX MUSIC  พร้อมกับเพลงช้าๆซึ้งๆมาให้อิน และก็เรียกเสียงคึกคักอีกรอบเมื่อ เดอะ ทอยส์ ขึ้นมาโซโลกีตาร์ พร้อมกับร้องแจม แม็ก ในเพลง บันไดสีแดง ก่อนที่ เดอะ ทอยส์ จะยึดเวทีขนเพลงฮิต อาทิ หน้าหนาวที่แล้ว ก่อนฤดูฝนมาเอาใจแฟนเพลง

พอเริ่มค่ำอากาศเริ่มเย็นอุณหภูมิในร่างกายก็ต้องการความอบอุ่น  วง Nap A Lean (แนป อะ ลีน)  เหมือนรู้ใจเลยจัดเพลง มาให้แฟนเพลงได้โยกกันเบาๆในเพลง OVERTURE , ระวังแตก ก่อนที่จะเชิญ อิ้งค์ วรันธร ขึ้นมาสวิตช์กันในเพลง ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน และก็อยู่แจมความสนุกกันยาวๆบนเวที กับเพลงที่ทั้งคู่จัดมาเสิร์ฟ แฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น เหงา เหงา Snap แต่ที่ทำให้ อิ้งค์ เป็นปลื้มที่สุดจนยิ้มไม่หุบก็ช่วงที่นำเพลงใหม่ล่าสุด เกี่ยวกันไหม ที่เพิ่งปล่อยออกมาเพียงไม่กี่วันมาร้องในคอนเสิร์ตนี้เป็นครั้งแรก แต่แฟนเพลงก็ร้องไปด้วยกันได้

ความสนุกเดินทางมาได้เกือบถึงปลายทางแต่ความมันส์กลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อถึง คิว โอ ปวีร์  ที่พอขึ้นเวทีจับไมค์ได้เท่านั้น ก็ส่งเพลงมันส์ พร้อมเพลงดัง !! ในสไตล์ของตัวเองมาให้แฟนได้ขยับร่างกันอย่างสนุก ก่อนที่จะเชิญ วง The Parkinson (เดอะ พาคินสัน)  ขึ้นมาสวิชต์กันในเพลง พยายาม ที่โดนแทงใจแฟนๆหลาย และพอ วง The Parkinson ที่ได้รับช่วงต่อก็จัดเพลงฮิตของตัวเองมาขยี้ใจเพลงแฟน UNFRIEND, หมดแก้ว, เพื่อนรัก เรียกว่าสะใจวัยมันส์ที่รอฟังกันเลย

ส่วนในช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต วง Better Weather  (เบทเทอร์  เวทเทอร์) ที่ได้รับไม้ต่อมาก็สาด ความสนุกกันแบบไม่มียั้ง ก่อนจะมาเบรคความมันส์ !!  ด้วยเพลง เจ็บจนไม่เข้าใจ ในจังหวะมีเดียมพร้อมเปิดตัว คู่สวิชต์ของตัวเองและเจ้าของเพลงนี้ คือเจ้าพ่อเพลงเศร้า Portrait  เพลงที่แฟนๆร้องตามกันอย่างสุดเสียงใน คอนเสิร์ตครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นคู่สวิชต์ที่เคมีเข้ากันและลงเป็นที่สุดเพราะนอกจากจะให้ความเศร้าแล้ว ทั้งคู่ยังสร้าง ความคึกคักในใจให้กับแฟนเพลงอีกด้วย

ท้ายสุดแต่ยังไม่สุดท้าย เพราะก่อนจบคอนเสิร์ตนี้ทุกวงที่สวิตช์กันในคอนเสิร์ตนี้ได้ขึ้นมา ขอบคุณ ที่แฟนเพลงของทุกวงกว่าสองพันคนได้มาร่วมใจ รวมตัวกันร้องเพลง สนุก มีความสุข ไปด้วยกัน เรียกว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้ จัดเต็ม จัดหนัก จัดแน่น จนแฟนๆเทใจให้เลยทีเดียว