สนุก เต็มอิ่ม!! กับคอนเสิร์ตรวมพลศิลปินต่างค่าย หลายแนว มาแจมกันร้อง ใน U Presents THE SWITCH Vol.2 CONCERT

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงามหอบรอยยิ้มกลับกันไปอย่างเต็มอิ่ม สำหรับ U Presents THE SWITCH Vol.2 CONCERT ที่รวมศิลปินหลากค่าย หลายแนว มาแจมกันเล่น แจมกันร้อง บนเวทีลานกิจกรรมลอยฟ้า ชั้น 10 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ (ดาดฟ้าฟอร์จูน) ที่งานนี้แฟนเพลงต่างหลั่งไหลเดินทางมาเพื่อชมคอนเสิร์ตกันอย่างคับคั่ง กว่า 2,000 คน จนล้นความจุลานกิจกรรม เพื่อรอชมและฟังเพลงจากศิลปินที่ตัวเองรัก

เริ่มสตาร์ทด้วยคู่จูเนียร์ที่สุดของเวทีนี้ Marc Tatchapon (มาร์ค ธัชพล) กับวง Mints (มิ้นท์) เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆแบบถล่มทลายหัวใจแทบวาย เพราะความน่ารัก น่าหยิกของวง มิ้นท์ และมาร์ค โดยคู่นี้เค้ามาแจมกันร้องในเพลง พร้อม ของวง มิ้นท์ ก่อน มาร์ค จะขอทำซึ้งส่งเพลงจังหวะช้าๆ ที่เก่า เพลงที่เขียน ขึ้นมาจากปลายปากกาด้วยตัวเองเพื่อบอกถึงคนรักเก่าว่ายังคิดถึงทำเอาทุกคนในที่นี้ตกอยู่ในภวังค์ไปทีเดียว

ต่อกันด้วยสาวเสียงใสของบ้าน MUZIK MOVE อีกคน เอิ๊ต ภัทรวี ที่ขึ้นมากับกีตาร์โปร่งคู่ใจ แถมยังได้ใจแฟนเพลงไปเต็มๆกับลีลาโซโล่กีตาร์อย่างเร้าร้อนในเพลงใหม่ล่าสุด แค่เพียงฉัน (ที่ไม่ลืม) สะกดตั้งตา และใจของทุกคนในงาน ก่อนจะกระตุ้นหัวใจให้มีจังหวะกันต่อกับเพลง ฉันยังเก็บไว้ ของวง Whal & Dolph (วาฬแอนด์ดอล์ฟ) คู่แจมของ เอิ๊ต สำหรับโชว์นี้เรียกรอยยิ้มจากแฟนเพลงไปเต็มๆ

ทวีความฟินขึ้นไปเรื่อยๆ สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้เมื่อเจ้าพ่อเพลงเศร้า Portrait (พอร์ทเทรต) ขึ้นมาหยุดทุกความเคลื่อนไหวของทุกคนด้วยเพลง เจ็บจนไม่เข้าใจ และพาดิ่งกันไปในห้วงแห่งความเศร้าใน โลกที่ไม่มีเธอ ที่แฟนเพลงร้องตามกันสนั่นงาน ก่อนจะส่งต่อพื้นที่บนเวทีให้ Win Sqweez Animal (วิน สควีซ แอนิมอล) มารับหน้าที่ขยี้หัวใจแฟนเพลงต่อใน คำบางคำ เรียกเอาน้ำตาจากใครหลายคนที่ได้ฟัง ก่อนทั้งคู่ขึ้นมาแจมกันในเพลง ไม่มีความหมาย

ก่อนจะส่งไม้ต่อให้กับ Ink Waruntorn (อิ้งค์ วรันธร) นอกจากจะมาในลุคใหม่โฉบเฉี่ยวเร้าใจที่ใครๆ เป็นต้องร้องว้าว !! แล้ว อิ้งค์ ยังทำเซอร์ไพรส์พาแฟนเพลงให้ได้โยกสเต็ปขยับตัวไปพร้อมกันกับเพลงใหม่ล่าสุด ความลับไม่มีในโลก ที่ อิ้งค์ ตั้งใจนำมาโชว์บนเวทีนี้เป็นที่แรก เรียกความสดใส ซาบซ่าทีเดียว คู่นี้นับว่าเป็นมวยคู่เด็ด เพราะยิงมุขกันกระจายแต่ที่จะโดนเยอะสุดคงจะเป็น คัตโตะ วง Lipta (ลิปตา) ที่ก่อนจะร้องแจมกับ อิ้งค์ ในเพลง ถ้าฉันเปลี่ยนใจเธอได้ โดน แทน เพื่อนร่วมวงหยอก เรื่องหัวใจให้ได้อึ้ง แต่ก็ยิ้มรับแบบสบายเพราะหัวใจตอนนี้ แข็งแรงดีแล้ว

ความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้ สองวงสุดเก๋าของเวทีนี้ วง Playground (เพลย์กราวน์) และ Musketeers (มัสคีเทียร์) ขึ้นเวทีโชว์ความเป็นพี่พาทุกคนในงานฟิน อินไปกับเพลงช้า พร้อมกับโยกสเต็ปไปกับเพลงเร็วเรียกว่า เต็มอิ่มกันสุดๆในคอนเสิร์ตครั้งนี้กว่า 6 ชั่วโมงที่เต็มอิ่มทั้งเพลง ทั้งความสุข สนุก แบบจัดเต็ม ส่วนใครที่พลาด U Presents THE SWITCH Vol.2 CONCERT ปีนี้ไป ปีหน้ามายืนอยู่ด้วยกันแล้วคุณจะรู้ว่าคุ้มแค่ไหนในงานนี้