วง ZEAL (วง ซีล) แย้มของดีมีครั้งเดียว พร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 15 ปี

เตรียมฟิตซ้อมร่างกายกันให้แน่น แล้วไปกระโดดกันให้ยับ กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก Leo Presents Zeal 15 yrs. Concert ที่จะจัดขึ้นใน วันที่ 23 มิถุนายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งก่อนจะถึงวันจริงงานนี้ วง ZEAL (วง ซีล) ภายใต้สังกัดค่าย ME RECORDS (มี เรคคอร์ด) ในเครือ MUZIK MOVE (มิวซิกมูฟ) ได้จัดงานแถลงข่าวให้ได้ซ้อมร้องกันก่อนที่ Hard Rock Cafe Bangkok เพื่อเป็นน้ำจิ้ม ให้แก๊งค์แฟนเพลง เรียกน้ำย่อยกับ 3 เพลงโดนๆที่วง ซีล คัดมาประเดิม เริ่มต้นก็ระเบิดความเดือดกันเลยกับ เพลงใหม่ล่าสุดอย่าง ปลุก ที่เนื้อเพลงมาจากปลายปากกาของ เป๊กซ์ นักร้องนำวง ZEAL ที่บรรจงเขียนขึ้นมาในรอบ 7 ปี ต่อด้วยเพลง เตลิด และปิดท้ายด้วยเพลงฮิตที่ไม่ว่าจะไปโชว์ที่ไหนก็ต้องร้องกับเพลง สองรัก นี่ !! แค่อุ่นเครื่อง ก็เรียกเสียงกรี๊ดจาก บรรดาเดอะแก๊งค์สาวกของ วงซีล อย่างสนั่น แล้ววันจริงล่ะจะพลาดได้ยังไง

โดย เป๊กซ์ นักร้องนำ เผยว่า “คอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเราวงซีล พวกเรารอคอยกันมา 15 ปี แฟนเพลงก็รอคอยถามกันมาตลอด ตอนนี้เกิดขึ้นจริงแล้ว ลีโอ พรีเซนส์ ซีล 15 คอนเสิร์ต เตรียมสคริปต์เรื่องเพลงทุกสิ่งทุกอย่าง วางกันได้หลายเปอร์เซ็นต์แล้ว เหลือแต่ซ้อมเก็บรายละเอียดไปเรื่อยๆ จัดเพลงมาเต็มเลยครับ ซิงเกิลของพวกเราในอัลบั้มต่างๆ ทั้งเพลงฮิต และเพลงที่เราไม่ค่อยได้เล่นในงานทั่วไป ซึ่งจะได้ฟังกันในงานนี้เต็มๆ แน่นอน ส่วนเพลงใหม่ของเรากำลังจะเข้าห้องอัดพรุ่งนี้ เป็นเพลงที่จะปล่อยออก มาก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่ม รอฟังครับ”

ด้าน ป๊อก มือเบส เผยถึงคอนเซ็ปต์ว่า “คอนเซ็ปต์เป็นเรื่องของความมันส์ เราเอาเลข 15 ตั้งไม่ได้เอาเรื่องความยาวนาน แต่ 15 เหมือนเพิ่งเริ่ม เหมือนเด็กวัยรุ่นที่กำลังเพิ่งเริ่มมันส์ โปสเตอร์เหมือนถอด แบบมาจากการ์ตูนอีกา ฉะนั้นในวันคอนเสิร์ตคอนเซ็ปต์มันคือความมันส์ที่ทุกคนจะไปรวม ตัวกัน ไปซ่าด้วยกัน มันคืออารมณ์แบบนั้นเลยครับ ซึ่งผมเชื่อว่าแฟนๆ ของพวกเรามาอยู่รวมกันแล้วจะส่งพลัง บางอย่างมาให้พวกเรา ซึ่งวันนั้นต้องมันส์สุดๆ แน่นอน วันที่ 23 มิถุนายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ thaiticketmajor ทุกสาชา บัตรยืนใน ราคา 1,200 บาท ส่วนบัตรนั่ง 1,000 และ 1,500 บาท นะครับ “