มี เรคคอร์ด ท้าจับตามอง Middle Lane วงร็อกเลือดใหม่บนส่วนผสมที่ลงตัว

หลังจากกระจายข่าวผู้บริหารค่ายอย่าง “ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม”เตรียมดันศิลปินเลือดใหม่New Eraมาเสริมทัพความแข็งแรงและสีสันให้ค่าย ME Records(มี เรคคอร์ด) ล่าสุดก็เปิดตัวขุนพลวงแรกMiddle Lane(มิดเดิ้ลเลน)วงดนตรีคนรุ่นใหม่ที่มีแนวทางชัดเจน และนำเอาประสบการณ์ที่สะสมจากทั้ง5สมาชิก เบล – ธัญภ์ไชย วิพรสถิตย์(นักร้อง),เต๊ะ – อาณัติ วิวรรธน์ธาดา อดีตสมาชิกวง SDF(กีต้าร์),เอ็ม – ธีรยุทธ ลิ่ววิทยาคม อดีตสมาชิกวง SDF(กลอง),ปั๊ก – พัฐธนนท์ วัณโณ อดีตสมาชิกวง Yes’sir day(เบส),ก้อง – พชร คล้ายดวงแข(คีย์บอร์ด) รวมเป็นหนึ่งเดียวบนดนตรีแนวป๊อบ-ร็อก ที่ดึงเอาเสน่ห์ของการร้องอาร์แอนด์บีมาผสมผสานกันจนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของพวกเขา

เปิดตัวด้วย “เรื่องไม่คาดคิด”ซิงเกิลแรกในสังกัดมี เรคคอร์ด ที่ดึงเอาแร๊ปเปอร์คนดัง ต๊อบ Blacksheepมาร่วมฟิชเชอริ่ง กระแทกความเจ็บปวดให้ทวีคูณไปอีก ทีมทำงานเบื้องหน้ายังเข้มข้นขนาดนี้ เบื้องหลังจะคัดเฟ้นขนาดไหน เชิญเสพอรรถรส…

“เพลงนี้เป็นซิงเกิลแรกที่มีโอกาสได้เข้ามาร่วมงานกับค่ายมี เรคคอร์ดครับ แต่ก่อนหน้านี้พวกเราเคยได้ร่วมงานกับพี่ฟองเบียร์มาแล้วในเพลง ฉันนอนจมอยู่ หลังจากซิงเกิลนั้นก็ได้ปรึกษาเรื่องการทำงานกันมาโดยตลอดจนได้มาอยู่ที่ค่ายฯครับ

สำหรับ ‘เรื่องไม่คาดคิด’เป็นเพลงของคนที่เจ็บปวดกับความรักจนไม่เชื่อในเรื่องนี้อีกเลย จุดเด่นของเพลงนี้ สามารถดึงความรู้สึกของคนฟังให้เข้าไปอยู่อารมณ์ของเพลงได้ไม่ยากครับ บวกกับท่อนแร๊พของแบล็คชีพยิ่งทำให้สีสันและส่งอารมณ์ของเพลงมีมากขึ้นไปอีก ซึ่งตอนอัดร้องผมเองยังต้องกลั้นน้ำตาเอาไว้ อยากให้ทุกคนได้ลองฟังและซึมซับอารมณ์เพลงไปกับพวกเรานะครับ” มิดเดิ้ลเลน กล่าว