มาร์ค ธัชพล ส่งเพลงซึ้ง”ด้วยความยินดี” แทนใจคนแอบรักที่ไม่ได้ครอบครอง

เรียกว่าเป็นศิลปินเลือดใหม่ที่มาแรงและน่าจับตามองอีกคนมากที่สุดแห่งยุคอีกคน สำหรับหนุ่ม มาร์ค – ธัชพล หลังจากส่งเสียงนุ่มละมุนจนเข้าไปอยู่ในหัวใจของใครหลายคนด้วยเพลง “ยังคิดถึง” จนประสบความสำเร็จติดชาร์จวิทยุทั่วประเทศแล้ว ยังได้ส่งต่อเพลง ”ที่เก่า” และ ”เธอคือทุกอย่าง” ที่ฮอต อยู่ในทุกชาร์จไม่แพ้ซิงเกิลแรก

ล่าสุด มาร์ค ได้ส่งเพลงซึ้ง “ด้วยความยินดี” เพลงสำหรับคนที่คิดว่าความรักไม่ได้ แปลว่า ต้องการ ครอบครองเสมอไป แต่การได้อยู่ใกล้ดูแลและคอยเป็นห่วงแค่นั้นพอแล้ว ถึงแม้สุดท้ายคนที่ได้อยู่ข้างๆคนที่เราแอบรักจะ ไม่ใช่ตัวของเราเองก็ไม่เป็นไร ซึ่งในเพลงนี้ยังได้โปรดิวเซอร์และผู้บริหาร ค่ายบ็อกซ์ มิวสิค อย่าง พล-คชภัค ผลธนโชติ (พล แคลช) มาดูแลทุกขั้นตอนในการเพลงเช่นเดิมเหมือน ทุกซิงเกิลที่ผ่านมา

โดย มาร์ค ธัชพล ได้เผยถึงความรู้สึกว่า ” ปีนี้เป็นปีที่ทางค่าย บ็อกซ์ มิวสิค ได้ให้โอกาสกับผมมากครับ อยากขอบคุณพี่ๆในค่าย และ แฟนคลับทุกคนที่เห็นความสามารถของผมและสิ่งที่ผมได้ตั้งใจทำเพลงออกมาอย่างเต็มที่ และ ซิงเกิลล่าสุด ด้วยความยินดี เป็นเพลงที่เป็นตัวแทนคนแอบรักที่ไม่ต้องการครอบครอง ขอแค่เขามีความสุข แม้สุดท้ายคนที่อยู่ข้างเธอไม่ใช่เราก็ตาม แต่เราก็พร้อมทำทุกอย่าง ด้วยความยินดี ตามชื่อเพลงเลยครับ ถ้าใครตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้น่าจะเข้าใจเพลงนี้ได้เป็นอย่างดีเลย อย่างไงฝากซิงเกิลนี้ด้วยนะครับ และปลายปี ผมจะมีปล่อยอีกซิงเกิล รับรองเซอร์ไพร์กันแน่นอน ฝากติดตามกันด้วยนะครับ ”

สามารถติดตามอัพเดทผลงานข่าวสารของมาร์ค ธัชพล ได้ที่ www.facebook.com/boxxmusicteam IG@boxxmusicteam / @marctatc และwww.youtube.com/boxxmusic