พอส ชวน ฟิลลิปท์ The Face Men สะกิดต่อมจิ้น เสิร์ฟความหวานใน “รักจริงจัง”

“รักจริงจัง” สีสันใหม่ของ4 สมาชิกวง “Pause (พอส)” ในยุค 2017 ที่คราวนี้นอกจากยังคงไว้ซึ่งลายเซ็นในแบบฉบับของวงอย่างครบถ้วนแล้ว ซิงเกิลนี้ยังใส่ความหวานแบบจัดเต็มจนชนิดที่คนไร้คู่มีสะท้าน

แถมเพิ่มความพิเศษในพาร์ทมิวสิควิดีโอที่ได้ผู้ชนะแคมเปญจากรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง “The Face Men Thailand (เดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์)” อย่าง “ฟิลลิปส์ ทินโรจน์” จากทีมเมนเทอร์ลูกเกด มาอวดซิกแพค เอ้ย..มาถ่ายทอดอารมณ์รักหวานซึ้งในโมเมนต์ขอคนรักแต่งงาน ชวนให้มดขึ้นหน้าจอ

เรียกว่าเสิร์ฟความหวานกันตั้งแต่เนื้อเพลง จนถึงมิวสิควีดีโอเลยทีเดียว โดย “หนุ่มฟิลิปปินส์” ก็ปล่อยของที่ได้จากทีมคุณแม่ลูกเกดซะจนทีมงานเคลิ้มตาม ไม่ว่าจะเป็นซีนกุ๊กกิ๊กก็ถ่ายทอดอารมณ์โรแมนติกขโมยรอยยิ้มจากผู้ชมได้อย่างง่ายดาย ไหนจะซีนอารมณ์ที่พาย้อนไปถึงวันที่เข้าใจกันก็เล่นใหญ่สมจริงจนแจกจ่ายความอินไปทั่ว แต่ที่ละสายตาไม่ได้เลย..ก็เห็นจะเป็นซิกแพคที่ทำเอาสาวแท้สาวเทียมพร้อมใจละลายกันทั้งเอ็มวี พาร์ทมิวสิควิดีโอยังปล่อยของแรงขนาดนี้ ทางด้านพาร์ทการทำเพลงจะน้อยหน้าได้ที่ไหน “สีสันใหม่ในแบบฉบับวงพอส”จะเป็นอย่างไร “นอ” โปรดิวเซอร์และมือเบสของวง พร้อมลงดีเทล....

“รักจริงจัง ก็ยังถือเป็นก้าวแรกๆของพอสในยุค 2017 นะครับ เพลงนี้เป็นสีสันใหม่ของวงซึ่งพอสไม่เคยทำดนตรีแบบนี้มาก่อน เป็นเพลงที่มีจังหวะนิดนึงสามารถโยกตามได้ เราไม่ได้ใช้เรฟเฟอเรนซ์ของพอสในอัลบั้มก่อนๆเลยครับ แต่ในเรื่องของลายเซ็นวงยังคงอยู่ครบ เพลงนี้ผมให้โจทย์เฟ้นไปทำการบ้านในเรื่องของดีไซน์การร้องมา เพราะด้วยความที่เป็นเพลงเร็ว เสียงต่ำกับเสียงสูงห่างกันมาก เฟ้นกับพี่เอ(กีต้าร์)เขาก็ไปทำการบ้านหาคีย์กันมาจนลงตัว จนถึงวันอัดร้องก็ให้พี่บอส (กลอง)ทำหน้าที่คุมร้องเหมือนซิงเกิลที่แล้ว และทุกอย่างก็ออกมาดีครับ

ความพิเศษอีกอย่างของซิงเกิลนี้คือเราอยากพรีเซนต์ความสามารถของเฟ้นโดยที่พวกเราวงพอสโอบอยู่ อยากให้ทุกคนได้สัมผัสถึงเสียงร้องและตัวตนของเขา และจำเขาได้ในฐานะเฟ้น นักร้องอีกคนหนึ่งของวงพอส ครับ” สามารถติดตามสารให้ความหวานในแบบฉบับของพอสในยุค2017 ได้ในมิวสิควิดีโอ “รักจริงจัง” ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube channel : Merecords

สามารถดาวน์โหลดเพลง “รักจริงจัง” ได้ที่ *492 222 266 และอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของวง PAUSE (พอส) และค่าย ME Records ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/pausepage
https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @pausefanpage / @merecordslabel
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS