โฟล์คซอง ส่ง ไม่แน่ใจ นามบัตรแรกแนะนำตัวศิลปิน มี เรคคอร์ด

กว่า “นอ-นรเทพ มาแสง”จะยอมใจอ่อนนั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์แถมควบตำแหน่งนักปั้นให้ศิลปินสักคนไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ความไม่ธรรมดาบนความเรียบง่ายของ “ โฟล์คซอง-เขมภูมิ โพธิชัย”ที่มาพร้อมความสามารถทางดนตรีและการแต่งเพลง ทำให้เขามีโปรไฟล์พ่วงท้ายเป็นศิลปินNew Eraของค่าย ME Records (มี เรคคอร์ด)ได้ไม่ยาก แต่จะฟูลออฟชั่นขนาดไหน มาทำความรู้จักกับนามบัตรใบแรกของ “โฟล์คซอง”กัน

“จุดเริ่มต้นของการเป็นศิลปินในค่ายมี เรคคอร์ด คือผมมีโอกาสได้เจอกับพี่นอ(นรเทพ มาแสง)ซึ่งผมติดตามผลงานพี่เค้าในฐานะโปรดิวเซอร์และมือเบสวงPause (พอส)อยู่แล้ว พอเจอพี่นอผมก็คิดว่าเป็นโอกาสดีซึ่งอาจจะมีแค่ครั้งเดียวในชีวิตผม

ผมเลยเอาเดโม่เพลงที่ผมแต่งให้พี่เขาฟัง ซึ่งหลังจากฟังเสร็จพี่เขาก็ชอบ และเป็นขั้นตอนของการนำเสนอค่ายฯครับ จากวันนั้นถึงวันนี้เป็น1เดือนที่พลิกชีวิตผมมาก เพราะตอนนี้ผมมีซิงเกิล ‘ไม่แน่ใจ’เป็นของตัวเอง เป็นศิลปินที่มีสังกัดค่าย ฯ

สำหรับซิงเกิลไม่แน่ใจ เป็นอาการของคนที่ยังลังเลว่ากำลังมีความรักหรือเปล่า เป็นเพลงที่ฟังง่ายๆสบายๆเน้นบรรยากาศของเพลงและอารมณ์ของคนที่กำลังตกหลุมรักครับ ซึ่งผมเขียนเพลงนี้มาจากเรื่องตัวเอง ทุกเพลงที่ผมเขียนจึงเป็นเหมือนบันทึกการเดินทางของผมครับ…ฝากเพลงแรกในชีวิตผมและยินดีที่ได้รู้จักทุกคนกับอีกหนึ่งบทบาทของผมครับ”

สามารถดาวน์โหลดเพลง “ไม่แน่ใจ” ได้ที่ *492 222 205

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “โฟล์คซอง” ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/MeRecordslabel

IG : @folksong.k, @merecordslabel Twitter : Merecordslabel

Youtube Channel : MERECORDS