ชาวไทยใน ออสเตรเลีย ส่งมินิฮาร์ทมอบให้ วง Zeal , ป๊อด โมเดิร์นด็อก และ อิ้งค์-วรันธร แบบรัวๆ

กดไลท์แบบรัวๆกดเลิฟแบบกระหน่ำเลยให้กับ SINGHA PRESENTS ESCAPE THE ORDINARY ZEAL/INK/POD LIVE IN SYDNEY / MELBOURNE / BRISBANE และ PERTH (สิงห์ พรีเซน เอสเคป ดิ ออดินารี่ ซีล/อิ้งค์/ป๊อด ไลฟ์ อิน ซิดนีย์ / เมลเบิร์น ) เลยทีเดียว สำหรับชาวไทยทั้ง 4 เมือง ในออสเตรเลีย กับความสนุกสุดมันส์แบบไม่มีลิมิตที่ทาง SINGHA จัดขึ้นเพื่อเอาใจคนไกลบ้านให้ได้คลายความเหงามารับ พลังความมันส์ !! เติมเต็มความสนุกพร้อมรอยยิ้ม ไปกับ 3 ศิลปินระดับพรีเมี่ยมจาก MUZIK MOVE (มิวซิกมูฟ) วง Zeal (ซีล) , อิ้งค์-วรันธร และ ป๊อด โมเดิร์นด็อก ซึ่งในงานนี้ได้สร้างปรากฎการณ์ความฮอต ตั้งแต่เปิดขายบัตรทั้ง 4 เมือง ก็ sold out โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วัน

จุดพลุด้วยยอดคนที่ล้นหลามเพื่อรอชมคอนเสิร์ตขนาดนี้ ทั้ง 3 ศิลปิน วง Zeal (ซีล) , อิ้งค์-วรันธร และ ป๊อด โมเดิร์นด็อก ก็ไม่ทำให้ชาวไทยที่อยู่ใน ซิดนีย์ และ เมลเบิร์น ผิดหวังจัดเต็มด้วยเพลงฮิต จัดหนักด้วยเพลงฮอต แถมยังขึ้นแจมกันให้แฟนเพลงได้โดดกันยับ เต้นกันสุดเหวี่ยง ร้องตามกันอย่างสุด เสียง ทำเอาทุกคนพูดได้เป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นค่ำคืนที่เต็มอิ่มจนลืมไม่ลงประทับใจเป็นที่สุดทีเดียว

วง ZEAL “ พวกเราวง ซีล ขอขอบคุณคนไทยทุกคนที่มาอยู่ร่วมกับเราใน SINGHA PRESENTS ESCAPE THE ORDINARY ZEAL/INK/POD LIVE IN SYDNEY และ MELBOURNE (สิงห์ พรีเซน เอสเคป ดิ ออดินารี่ ซีล/อิ้งค์/ป๊อด ไลฟ์ อิน ซิดนีย์ / เมลเบิร์น ) มากๆครับ ขอบคุณทุกคนที่มาดูคอนเสิร์ตของเรา มาร่วมร้องเพลงไปกับเรา มาต้อนรับพวกเราเยอะมากมายมากๆ พวกเรารู้สึกตื้นตันมากที่กับภาพแรก ที่ได้เห็นคือ พอแสงไฟบนเวทีส่องไปที่ทุกคน !! คนเยอะมากครับ แถมทุกยังร้องและสนุกไปกับพวกเรา พี่ป็อด น้องอิ้งค์ แบบสุดๆผมขอยกใจให้กับชาวไทยในออสเตรเลียไปเลยครับ “

ส่วนอีก 2 เมือง BRISBANE และ PERTH วง ZEAL (ซีล) ก็ขอส่งไม้ต่อให้กับ ป๊อด โมเดิร์นด็อก และ อิ้งค์ วรันธร ไปส่งต่อเสียงเพลงให้กับแฟนเพลงชาวไทยกันต่อ ซึ่ง 2 เมืองนี้ ได้รอต้อนรับอย่างอบอุ่น หนาแน่นไม่แพ้กันเลย

ป็อด + อิ้งค์ “ คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นภาพจำที่อยู่ในใจของผม และ น้องอิ้งค์ ไปอีกหนึ่งคอนเสิร์ต เลยครับ เพราะทุกคนน่ารักมาก ให้การต้อนรับเราอบอุ่นมาก แถมยังร้องเพลง เต้น ไปกับพวกเราตั้งแต่ต้น จนจบอีกด้วย ในส่วนของอิ้งค์ รู้สึกว่าการที่ได้มาคอนเสิร์ตนี้ อิ้งค์ ได้รับประสบการณ์เยอะมาก และรู้สึกอิ่ม ใจเป็นที่สุด เพราะได้รับการต้อนรับจากทุกคน ขอบคุณมากๆนะคะ ที่ได้มาอยู่ร่วมกันกับพวกเรา ขอบคุณมากๆนะคะที่ให้การต้อนรับ อิ้งค์ และ พี่ๆทุกคน “

นี่ !! เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเดินทางในปีนี้เท่านั้น สถานีต่อไปที่พวกเค้าจะไปส่งพลังงานดีๆที่ ไหน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/MuzikMove/